Quan hệ cổ đông

CBTT: Thông báo mời họp ĐHĐCĐ thường niên 2025 lần 2

Cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2025 của Công ty Cổ phần Sài Gòn Hoả xa được tổ chức ngày 06/6/2026 đã không đủ điều kiện tiến hành do tổng số cổ phần có quyền biểu quyết tham dự chỉ đạt 42,20%, thấp hơn tỷ lệ tối thiểu 65% theo quy định tại Điều 145 Luật Doanh nghiệp và Điều 25 Điều lệ Công ty.
Do đó, Công ty Cổ phần Sài Gòn Hỏa xa trân trọng thông báo và kính mời cổ đông  đến tham dự phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025 lần thứ 2 của Công ty CP Sài Gòn Hỏa xa, cụ thể như sau:

  1. Thời gian: 09h00’ thứ Ba, ngày 30 tháng 6 năm 2026.
  2. Địa điểm: Văn phòng Công ty, 275C Phạm Ngũ Lão, P. Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh.
  3. Thành phần tham dự: Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành, các ứng viên (nếu có) và các cổ đông có tên trong danh sách chốt ngày 05/5/2026.
  4. Ủy quyền: Những cổ đông không thể tham dự có thể ủy quyền cho 01 người khác tham dự và việc ủy quyền phải được lập thành văn bản. Văn bản ủy quyền được lập theo quy định của pháp luật về dân sự và phải nêu rõ tên cá nhân, tổ chức được ủy quyền và số lượng cổ phần được ủy quyền.Công ty có gửi kèm Thông báo này một mẫu Giấy ủy quyền để cổ đông tham khảo. Cổ đông có thể sử dụng mẫu này hoặc lập một văn bản ủy quyền khác theo quy định của pháp luật.
    5. Chương trình và tài liệu được gửi kèm Thông báo này và đăng tải trên website Công ty tại địa chỉ http://www.saigonhoaxa.com.vn từ ngày 08/6/2026.
    6. Thủ tục đăng ký tham dự:Cổ đông hoặc người được ủy quyền vui lòng mang theo các giấy tờ sau:
    – Thông báo mời họp;
    – Bản gốc giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD);
    – Văn bản ủy quyền (trường hợp nhận ủy quyền tham dự Đại hội);
     7. Bỏ phiếu từ xa:Cổ đông nếu không tham dự trực tiếp hoặc không ủy quyền cho người khác tham dự Đại hội có thể gửi Phiếu biểu quyết đến cuộc họp bằng cách gửi thư cho Ban tổ chức Đại hội theo địa chỉ: 275C Phạm Ngũ Lão, P. Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh. Để thuận tiện cho công tác kiểm đếm Phiếu biểu quyết, Quý cổ đông vui lòng gửi đến Công ty chậm nhất 01 ngày làm việc trước ngày khai mạc Đại hội.

8. Các nội dung khác:Các ý kiến cho Chương trình của Đại hội (nếu có), đề nghị Quý cổ đông gửi đến Ban tổ chức Đại hội theo địa chỉ: 275C Phạm Ngũ Lão, P. Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh, chậm nhất 03 ngày làm việc trước ngày khai mạc Đại hội.

Trân trọng.
Chủ tịch HĐQT
(Đã ký)
Trần Đình Vũ

Tài liệu Đại hội: 

– 01-Chuongtrinh2025_LAN2
– TailieuDH2026lan2
SuaDL
TachCongty2026
– Dự thảo Điều lệ
– BCTC 2024 đã kiểm toán
– Giấy ủy quyền
– Sơ yếu lý lịch

Xem tất cả